Hẹn tốc độ


Gây ấn tượng với đối phương chỉ trong 5 – 7 phút, cơ hội làm quen, hẹn hò với 10 – 15 người khác giới vào một buổi tối, tại một không gian lãng mạn với ánh nến và tiếng nhạc du dương. Đó chính là “Speed dating – hẹn hò tốc độ” đang là một trào lưu mới trong giới trẻ.

Mỗi chương trình “Hẹn hò tốc độ” các thành viên không chỉ được làm quen, hẹn hò với 10 – 15 người khác giới mà còn được tham gia các trò chơi ghép đôi thú vị khiến không khí chương trình lúc thì lãng mạn khi lại vui nhộn và đầy ắp tiếng cười, chính điều này đã tạo thêm sức hút cho người tham gia.

“Hẹn hò tốc độ” đã đến Việt Nam

Sau khi làm mưa làm gió tại nhiều quốc gia trên thế giới, “Hẹn hò tốc độ” đã đổ bộ đến Việt Nam. Chương trình được thực hiện bởi mạng hẹn hò kết bạn NoiDuyen.Com, với mong muốn các thành viên trên NoiDuyen.Com không chỉ kết nối trên mạng mà còn có sự kết nối ngoài đời thực.

Là một chương trình mới mẻ và thú vị nên đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia, đặc biệt là dân công sở. “Ban đầu mình cũng hơi ngại khi tham gia vì là người nhút nhát, bảo mình ngồi nói chuyện với 10 – 15 người chắc mình không làm được nhưng sau khi được các bạn bên Nối Duyên tư vấn mình đã tham gia và thật sự bất ngờ vì chương trình quá vui và thú vị, mình không chỉ được hẹn hò, nói chuyện với nhiều bạn mời mà còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, cảm giác như trẻ ra mấy tuổi vậy” (Phương Linh – nhân viên văn phòng) chia sẻ sau khi tham gia sự kiện “Hà Nội – Đêm Hẹn Hò” của Nối Duyên.

NoiDuyen.Com – Đơn vị đưa “Hẹn hò tốc độ” đến Việt Nam

Với mạng lưới hàng nghìn thành viên online liên tục trên website, tuy nhiên chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những mối quan hệ trên mạng xã hội mà chúng tôi còn muốn các thành viên có cơ hội gặp gỡ, kết nối ngoài đời thật thông qua chuỗi sự kiện “Hẹn hò tốc độ” được tổ chức thường xuyên 2 lần/tháng và nhiều sự kiện offline khác.”

Trên format tổ chức một buổi hẹn hò tốc độ truyền thống, chương trình Hẹn hò tốc độ do Nối Duyên tổ chức đã đổi mới kịch bản để chương trình vừa đảm bảo được mục đích là một buổi hẹn hò lãng mạn, vừa tối đa hóa sự gắn kết giúp tất cả mọi người đều có một buổi tối thực sự vui vẻ và ý nghĩa:

- Hẹn hò tốc độ truyền thống trong khung cảnh lãng mạn

- Gameshow thú vị, đặc sắc

Khác với chương trình offline bình thường, điều khác biệt của “Hẹn hò tốc độ” là BTC sẽ có nhiều cách khác nhau giúp kết nối các bạn tham gia, giúp các bạn trở thành bạn của nhau ngoài đời thực. Đặc biệt hơn, dựa vào “Phiếu ghép đôi”, Ban tổ chức sẽ tìm ra những cặp đôi cùng “thích” và có “ấn tượng” với nhau để gửi lại thông tin cho các bạn từ 1-2 ngày sau khi chương trình kết thúc.Có một lưu ý nhỏ là trước khi được trở thành thành viên của sự kiện, tất cả các thành viên sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn nhỏ qua điện thoại trước nhé. BTC làm điều này để chọn ra những bạn phù hợp nhất với format từng chương trình cục thể.” (Trung Anh – trưởng ban tổ chức chương trình Hẹn Hò Tốc Độ) chia sẻ.

Chương trình “Hẹn hò tốc độ” tháng 8 sẽ được tổ chức vào 19h00 – 22h00 ngày 29/08/2020

Đăng ký hẹn nhóm trên NoiDuyen.Com để gặp gỡ nhiều người hơn

Thông tin chi tiết về chương trình “Hẹn hò tốc độ” của NoiDuyen.Com các bạn vui lòng truy cập website NoiDuyen.Com và đăng ký nhé. Hoặc các bạn có thể tạo cuộc hẹn nhóm ở mục “Tạo Hẹn nhóm” trên website Noiduyen.Com


Bài viết khác


Hẹn tốc độ

Hẹn tốc độ

07/08/2020