Bảo mật


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
(Hiệu lực từ tháng 6/2020)

Quy định về chính sách bảo mật của noiduyen.com giúp bạn hiểu rằng chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin mà bạn chia sẻ, giúp bạn có những quyết định sáng suốt khi sử dụng từng chức năng tại noiduyen.com
Khi sử dụng Nối Duyên, bạn mặc nhiên chấp nhận tất cả những điều khoản trong Quy định về quyền riêng tư này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về các quy định này, xin bạn vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: noiduyen.com@gmail.com

I. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH
- Để đảm bảo an toàn giao dịch, BQT website sẽ kiểm tra các thông tin cá nhân của người sử dụng và thông tin hàng hóa, dịch vụ. Đồng thời yêu cầu các thành viên tham gia website TMĐT Noiduyen.com cần thực hiện các bước hướng dẫn về đăng ký/đăng nhập và trình tự sử dụng dịch vụ, sản phẩm. Trường hợp xảy ra lỗi hệ thống, đề nghị các thành viên tham gia gọi điện trực tiếp với BQT để kịp thời xử lý và khắc phục.
- Hệ thống thanh toán thẻ trên website 
www.noiduyen.com được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của Noiduyen.com đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của đối tác cổng thanh toán.
- Thông tin giao dịch sẽ được bảo vệ một cách an toàn theo tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu trên internet SSL.
- Ngoài ra, Noiduyen.com còn sử dụng các phần mềm và thuật toán khác để đảm bảo an toàn cho các thông tin thanh toán của khách hàng.

II. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website TMĐT www.noiduyen.com bao gồm: email, facebook, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ảnh đại diện, họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp, nơi sống, quê quán, mẫu người bạn thích. Đây là các thông tin mà www.noiduyen.com yêu cầu thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Ngoài ra các thông tin khác thành viên tự bổ sung vào hồ sơ cá nhân của mình trên website nhằm mục đích giúp các thành viên hiểu rõ nhau hơn và sử dụng các dịch vụ trên website để giao tiếp, làm quen với nhau. Những thông tin riêng tư như chứng minh thư, ảnh chân dung, số điện thoại được noiduyen.com lưu trữ và bảo mật thông tin nhằm đảm bảo an toàn cho người tham gia sử dụng dịch vụ của noiduyen.com

Trong quá trình tham gia noiduyen.com thành viên có thể nạp tiền vào tài khoản của mình trên website noiduyen.com và sử dụng dịch vụ trên website. Ngoài ra thành viên có thể rút tiền về tài khoản của mình nếu muốn. Vì vậy noiduyen.com sẽ yêu cầu thanh viên cung cấp số tài khoản của mình để thực hiện các giao dịch rút tiền về tài khoản của mình.

Noiduyen.com cũng sẽ sử dụng cả một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số, v.v.) để gia tăng khả năng đáp ứng của noiduyen.com về phương diện các Trang và Dịch vụ, cũng như về phát triển những chức năng, tính năng và các dịch vụ mới theo những xu hướng và sở thích đang diễn tiến. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử, facebook của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT www.noiduyen.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

III. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC BÊN THAM GIA NOIDUYEN.COM

Quyền và trách nhiệm của người bán trên website:

  1. Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT noiduyen.com và được Website TMĐT noiduyen.com chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của noiduyen.com. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng ưu đãi của mình trong hệ thống noiduyen.com
  2. Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cho thương nhân, tổ chức cung cấp dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử khi đăng ký sử dụng dịch vụ:
  • Tên và địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc tên và địa chỉ thường trú của cá nhân.
  • Số, ngày cấp và nơi cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của thương nhân, hoặc số, ngày cấp và đơn vị cấp quyết định thành lập của tổ chức, hoặc mã số thuế cá nhân của cá nhân.
  • Số điện thoại hoặc một phương thức liên hệ trực tuyến khác.
  1. Cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa, dịch vụ khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến:
  • Thông tin về hàng hóa, dịch vụ
  • Thông tin về giá cả
  • Thông tin về điều kiện giao dịch chung
  • Thông tin về vận chuyển và giao nhận
  • Thông tin về các phương thức thanh toán
 1. Đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên website khuyến mại trực tuyến.

 1. Thành viên sẽ được nhân viên của Website TMĐT noiduyen.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý tài khoản và sử dụng các dịch vụ tiến ích trên Website TMĐT noiduyen.com.

 1. Thành viên có quyền giới thiệu các chương trình khuyến mại trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thành viên, mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại; nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ.noiduyen.com Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT noiduyen.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website noiduyen.com.

 1. Thực hiện các quy định tại Mục 2 Chương II Nghị định số 52/2013/NĐ-CP khi ứng dụng chức năng đặt hàng trực tuyến trên website khuyến mại trực tuyến.

 1. Cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.

 1. Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên website khuyến mại trực tuyến.

 1. Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

 1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT noiduyen.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

 1. Thành viên chịu trách nhiệm về những thông tin của chương trình khuyến mãi cũng như chính sách khuyến mãi, thông tin liên quan đến hàng hóa khuyến mãi.

 1. Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Website TMĐT noiduyen.com và những thông tin đăng tải lên Website TMĐT noiduyen.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT noiduyen.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

 1. Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Website noiduyen.com. Khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ, hàng hoá tại đối tác hoặc người bán, đối tác hoặc người bán cam kết cung cấp dịch vụ, hàng hoá đúng với nội dung được nêu trên website khuyến mại trực tuyến.

 • Thành viên có trách nhiệm cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử

 1. Thành viên phải tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên Website thương mại điện tử.

 1. Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT noiduyen.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Webiste TMĐT noiduyen.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 1. Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website TMĐT noiduyen.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT noiduyen.com trong bản quy chế này.

 1. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website TMĐT noiduyen.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sự dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT noiduyen.com.

Quyền và trách nhiệm của khách hàng trên website:

  1. Khi đăng ký trở thành Thành viên của Website TMĐT noiduyen.com và được Website TMĐT noiduyen.com chấp thuận, Thành viên sẽ được khởi tạo tài khoản để tham gia tận hưởng các ưu đãi nằm trong hệ thống của noiduyen.com. Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tài khoản và các thông tin lịch sử sử dụng ưu đãi của mình trong hệ thống noiduyen.com.

  1. Thành viên sẽ có thể được hưởng các chính sách ưu đãi do Website TMĐT noiduyen.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Website TMĐT noiduyen.com . Các chính sách ưu đãi này sẽ được Website TMĐT noiduyen.com giải quyết (nếu có) và sẽ được đăng tải trực tiếp trên Website TMĐT noiduyen.com hoặc được gửi trực tiếp đến các

Thành viên.

  1. Thành viên có quyền giới thiệu các chương trình khuyến mại trên trang website với đầy đủ các thông tin sau: tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin liên hệ khác của thành viên, mô tả hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại và hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại, thời gian khuyến mại, ngày bắt đầu, ngày kết thúc và địa bàn hoạt động khuyến mại; nội dung cụ thể của các điều kiện gắn với việc khuyến mại hàng hóa, dịch vụ.noiduyen.com Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Website TMĐT noiduyen.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư hoặc email đến cho Website noiduyen.com.

  1. Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT noiduyen.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

IV. ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

Quy chế Sàn giao dịch TMĐT Noiduyen.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch thương mại điện tử Noiduyen.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Noiduyen.com và/hoặc website www.noiduyen.com.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Noiduyen.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Noiduyen.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Noiduyen.com.

 1. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Mọi thành viên và đối tác/Người Bán hàng khi sử dụng noiduyen.com làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy định này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với noduyen.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Hỗ trợ khách hàng

Công Ty cổ phần Nối Duyên

Địa chỉ: Số 23, Tân phú 6, Khu đô thị Tân phú, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

E-mail: noiduyen.com@gmail.com

Hotline: 0941014567