Chính sách


 1. NGUYÊN TẮC CHUNG

Quy chế hoạt động này bao gồm các điều khoản và điền kiên để hoạt động và sử dụng dịch vụ trong trang web noiduyen.com. Người sử dụng vui lòng đọc kỹ các Điều Khoản & Điều Kiện dưới đây trước khi đăng ký và sử dụng dịch vụ, sản phẩm trên Trang web. Bằng việc chấp thuận Điều Khoản & Điều Kiện này, bạn đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định về sử dụng Dịch vụ trên Trang web noiduyen.com. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bản thỏa thuận này, vui lòng liên hệ chúng tôi qua email noiduyen.com@gmail.com

 1. QUY ĐỊNH CHUNG

- Website www.noiduyen.com là website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử và khuyến mại trực tuyến, được thiết lập bởi CÔNG TY CỔ PHẦN NỐI DUYÊN, hoạt động theo nguyên tắc công khai, minh bạch và tuân thủ pháp luật.
Noiduyen.com là nền tảng dịch vụ kết bạn, hẹn hò trực tuyến được hoạt động dựa trên quy trình khép kín trên nền tảng online kết hợp với các đối tác cung cấp địa điểm.

- Khách hàng tham gia giao dịch trên Noiduyen.com là mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự từ đủ 16 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện các dịch vụ và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam (sau đây gọi chung là "thành viên").
- Dịch vụ, Sản phẩm giao dịch trên Noiduyen.com bao gồm các dịch vụ kết nối con người và các vật phẩm dùng để tặng cho nhau đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo.
- Tất cả các thành viên khi tham gia giao dịch trên Noiduyen.com phải tự tìm hiểu về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của mình, đồng thời cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế hoạt động của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử www.noiduyen.com (sau đây gọi là “Quy chế”) đang có hiệu lực vào thời điểm thực hiện giao dịch.

 1. QUY TRÌNH GIAO DỊCH
 1. Quy trình dành cho người sử dụng dịch vụ;
 • Quy trình dịch vụ hẹn đôi

+ Thành viên sau khi tìm kiếm các thông tin thành viên khác sẽ tiến hành tìm hiểu và làm quen với nhau trên nền trang web noiduyen.com. Thành viên thích ai sẽ thả tim người đấy và tương tự người ấy nếu thích sẽ thả tim lại và cả hai sẽ chuyển sang trạng thái kết đôi với nhau

+ Thành viên kết đôi có thể sử dụng dịch vụ hẹn đôi để gặp mặt nhau bằng cách thực hiện các bước xác minh các thông tin Chứng minh thư, số điện thoại, ảnh chân dung trên website noiduyen.com và vào trang cá nhân của người muốn mời và nhấn vào nút “Mời hẹn” hoặc vào mục Hẹn hò -> Hẹn đôi và tham gia hẹn với các thành viên đã đăng ký hẹn đôi. Tiếp theo hoàn thành các bước chọn địa điểm, thời gian hẹn hò và thực hiện thanh toán phí dịch vụ cuộc hẹn.

+ Thành viên được mời sẽ nhận được thông báo có người mời hẹn và có thể đồng ý hoặc từ chối cuộc hẹn. Nếu đồng ý thành viên được mời cũng phải trải qua các bước xác minh chứng minh thư, số điện thoại, ảnh chân dung trước khi nhận lời tham gia hẹn. Các thông tin về chứng minh thư và số điện thoại của cả người mời và người được mời sẽ được giữ bí mật và các thành viên sẽ không thể biết về nhau. Trừ khi có những yêu cầu của pháp luật để giải quyết các vụ việc theo yêu cầu của cơ quan chức năng.

+ Nếu người được mời đồng ý thì cuộc hẹn sẽ được chuyển đến đối tác là các điểm hẹn đã ký hợp đồng với noiduyen.com để xác nhận đặt chỗ cuộc hẹn.

 • Quy trình hẹn nhóm

+ Thành viên có thể tạo các cuộc hẹn nhóm để mời các thành viên khác cùng tham gia cuộc hẹn nhóm bằng cách vào mục Tạo hẹn nhóm. Thành viên thực hiện các bước xác minh

 1. Quy trình dành cho đối tác

Quy trình giao dịch của Người bán tuân thủ theo hợp đồng/thỏa thuận giữa Đối tác và Nối Duyên (sau đây gọi là "Hợp đồng") và các quy chế/quy định áp dụng. Theo đó, Đối tác thực hiện theo các bước sau đây:
- Ký kết Hợp đồng với Nối Duyên và đăng ký tài khoản theo quy trình trên Noiduyen.com;
- Chuẩn bị thông tin/hình ảnh/nội dung của Sản phẩm để đăng tải trên Noiduyen.com theo quy định tại Hợp đồng và Quy chế này;
- Tiến hành đăng sản phẩm theo quy trình trên Noiduyen.com;
- BQT Noiduyen.com sẽ duyệt tin đăng của Người bán. Nếu phát hiện vi phạm quy định sẽ loại bỏ thông tin sản phẩm theo quy định.
- Khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ, sản phẩm đối tác có trách nhiệm cung cấp, thực hiện theo hợp đồng đã định.
- Đối tác chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp của thành viên liên quan đến Sản phẩm, dịch vụ do Đối tác cung cấp trên Noiduyen.com.

 1. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Người Mua có thể phản hồi noiduyen.com trong vòng 03 kể từ lúc đơn hàng được cập nhật giao hàng thành công.

Trường hợp quá thời hạn cho phép noiduyen.com sẽ không đồng ý yêu cầu Trả hàng/ Hoàn tiền trong mọi điều kiện.

Noiduyen.com khuyến khích Người bán và Người mua tự thương lượng về khiếu nại của nhau. Trường hợp 2 bên không tự thương lượng được, cùng đồng thuận yêu cầu noiduyen.com đưa ra phân xử. Phán quyết của noiduyen.com là kết quả cuối cùng.

Người bán và Người mua tự thương lượng về hình thức trả hàng/ đổi hàng/ bổ sung hàng/Hoàn tiền.

 • Điều kiện Trả hàng

+        Không quá 03 ngày kể từ ngày nhận hàng

+        Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói của nhà sản xuất, đầy đủ phụ kiện (tem, phiếu bảo hành....) cùng quà tặng kèm (nếu có).

 1. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm;
 • Đối tác cung cấp sản phẩm của noiduyen.com có trách nhiệm tiếp nhận bảo hành sản phẩm dịch vụ cho người sử dụng như trong cam kết giấy bảo hành sản phẩm.
 • Người sử dụng luôn giữ giấy bảo hành và có quyền đến tận nơi cung cấp sản phẩm để bảo hành hoặc yêu cầu đến tận nhà bảo trì đối với sản phẩm cố định sử dụng tại nhà.
 • Người sử dụng có quyền khiếu nại, khiếu kiện Người cung cấp sản phẩm trong trường hợp Người cung cấp sản phẩm từ chối bảo hành bảo trì sản phẩm khi đang còn trong thời hạn bảo hành bảo trì ghi trên giấy bảo hành.
 • Noiduyen.com khuyến cáo Người sử dụng hàng cần kiểm tra các chính sách bảo hành, báo trì đối với hàng hóa có dự định mua. Noiduyen.com sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo hành bất kỳ sản phẩm nào. Noiduyen.com chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của Người sử dụng được bảo hành theo chế độ của Người cung cấp.

Điều kiện bảo hành đối với hàng hóa

 • Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/phiếu bảo hành/hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử)
 • Còn tem/phiếu bảo hành
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật

Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành
 • Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ... do người sử dụng

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, Người sử dụng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương (nếu có). Trường hợp Người sử dụng ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, có thể liên hệ trực tiếp với Người cung cấp để nhận được hướng dẫn bảo hành cần thiết.

 1. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

Khi phát sinh tranh chấp hoặc khiếu nại, Nối Duyên khuyến khích giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên để đạt được sự đồng thuận về phương án giải quyết. Nếu hai bên không thể thương lượng với nhau và yêu cầu Nối Duyên đứng ra giải quyết vụ việc. Quyết định của Nối Duyên là quyết định cuối cùng. Tranh chấp hoặc khiếu nại sẽ được Nối Duyên xử lý theo trình tự sau: 

 • Bước 1: Để tạo khiếu nại yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền tới Noiduyen.com, người sử dụng cần liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của noiduyen.com trong phần thông tin liên hệ
 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Noiduyen.com sẽ tiếp nhận các yêu cầu của người khiếu nại/các bên tranh chấp. Noiduyen.com sẽ có biện pháp cụ thể hỗ trợ người khiếu nại/các bên tranh chấp để giải quyết tùy theo tính chất và mức độ của vụ việc.
 • Bước 3: Khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền được xử lý theo Chính Sách Trả Hàng Và Hoàn Tiền của Noiduyen.com. Đối với các tranh chấp không phải là khiếu nại Trả hàng/Hoàn tiền, Noiduyen.com yêu cầu các bên tranh chấp cung cấp đầy đủ thông tin/tài liệu liên quan đến vụ việc, và đưa ra hướng giải quyết dựa trên các thông tin/tài liệu thu thập được trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được đầy đủ các thông tin/tài liệu có liên quan đến vụ việc. 
 • Bước 4: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử, Noiduyen.com sẽ yêu cầu các bên tranh chấp đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Noiduyen.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng (người tiêu dùng). Các Nhà Bán Hàng trên sàn Giao Dịch Thương Mại Điện Tử Noiduyen.com cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin/tài liệu liên quan đến sản phẩm. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 1. QUY TRÌNH THANH TOÁN
 1. Thanh toán giữa noiduyen.com và thành viên

+ Các phương thức người mua nạp tiền vào tài khoản để sử dụng các dịch vụ, sản phẩm trên noiduyen.com

 • Chuyển khoản qua ngân hàng: Thành viên có thể chuyển tiền vào các tài khoản ngân hàng của noiduyen.com được cung cấp trên website.
 • Chuyển qua qua ATM/thẻ tín dụng: Thành viên có thể thanh toán trực tiếp cho đơn hàng thông qua cổng thanh toán VNPay liên kết với Noiduyen.com với thẻ nội địa ATM hay thẻ tín dụng Visa, MasterCard, Debit, JCB.. Khách hàng nhập các thông tin liên quan: tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn vào hệ thống thanh toán bằng thẻ ngân hàng đặt tại website.

+ Quy trình thanh toán khi tặng quà:

Bước 1: Người tặng vào trang cá nhân của người được tặng nhấn vào mục quà tặng, chọn quà.

Bước 2: Sau khi chọn các loại quà sẽ chuyển sang bước thanh toán, cung cấp địa chỉ dự phòng để đối tác cung cấp sản phẩm gửi quà khi không gửi được quà cho người được tặng.

Bước 3: Nếu người được tặng từ chối nhận quà, tiền sẽ được hoàn lại cho người tặng. Nếu người nhận đồng ý. Đối tác cung cấp mặt hàng tặng sẽ gửi quà đến người được tặng.

Bước 4: Sau khi quà được chuyển đến cho người nhận, nếu trong thời gian quy định không có khiếu nại noiduyen.com sẽ chuyển tiền cho đối tác cung cấp sản phẩm trên hệ thống noiduyen.com và đối tác có thể rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng.

+ Quy trình thanh toán khi tham gia hẹn đôi

Bước 1: Khi thành viên mời thành viên khác hẹn đôi, thành viên chọn địa điểm, thời gian cho cuộc hẹn.

Bước 2: Hệ thống sẽ căn cứ từng địa điểm hẹn để hiển thị số tiền cần thanh toán cho cuộc hẹn, thành viên thực hiện nạp tiền vào tài khoản của mình và nhấn xác nhận cuộc hẹn. Noiduyen.com sẽ trừ số tiền cần thanh toán cho cuộc hẹn.

Bước 3: Trường hợp thành viên mời hoặc được mời hoặc điểm hẹn hủy hẹn thì tiền sẽ được hoàn lại người thanh toán. Trường hợp cuộc hẹn bị hủy nguyên do chủ quan của người thanh toán đã nêu trong quy định lúc tham gia hẹn thì noiduyen.com sẽ không hoàn tiền lại cho người thanh toán.

Bước 4: Trường hợp cuộc hẹn diễn ra thành công và trong thời gian quy định không có khiếu nại giữa các bên thì tiền sẽ được chuyển thanh toán cho đại lý theo hợp đồng.

+ Quy trình thanh toán khi tham gia hẹn nhóm:

Bước 1: Thành viên khởi tạo hẹn nhóm sẽ lựa chọn địa điểm và các mục trong Khởi tạo cuộc hẹn nhóm. Noiduyen.com sẽ dựa vào địa điểm để đưa ra chi phí cuộc hẹn cho các thành viên tham gia. Người tạo có thể thêm phần chi phí tổ chức trong tổng tiền thanh toán.

Bước 2: Thành viên tham gia đáp ứng tiêu chí cuộc hẹn sẽ nhấn vào nút tham gia, noiduyen.com sẽ trừ tiền phí tham gia của thành viên.

Bước 3: Nếu thành viên hủy hẹn tiền sẽ được hoàn lại một phần cho thành viên theo quy định noiduyen.com đã được thành viên xác nhận khi tham gia. Trường hợp đại lý hủy hẹn, hoặc người tổ chức hủy hẹn hoặc các lý do không phải lỗi thành viên thì tiền được hoàn lại đầy đủ cho thành viên.

Bước 4: Trường hợp cuộc hẹn diễn ra thành công và sau thời gian quy định các bên không có khiếu nại tiền sẽ được chuyển cho đối tác điểm hẹn và người tổ chức.

 1. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng
 • Sau khi kết thúc việc cung cấp dịch vụ, sản phẩm mà không xảy ra khiếu nại từ các bên liên quan, ban quản lý website và các đối tác thực hiện thanh toán các dịch vụ, sản phẩm qua chuyển khoản ngân hàng theo tài khoản mà đối tác cung cấp cho noiduyen.com.

Hỗ trợ khách hàng

Công Ty cổ phần Nối Duyên

Địa chỉ: Số 23, Tân phú 6, Khu đô thị Tân phú, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

E-mail: noiduyen.com@gmail.com

Hotline: 0941014567

                                                                                    BAN QUẢN TRỊ WEBSITE