Giới thiệu


Nếu bạn là một trong 9 triệu người Việt Nam đang còn cô đơn giữa mùa đông lạnh. Và bạn đã quá thất vọng với những lần mai mối giới thiệu của bạn bè cũng như ngán ngẩm với sự giả tạo trên những trang mạng xã hội. Chúng tôi xin chào đón bạn đến với mạng xã hội hẹn hò thực tế đầu tiên tại Việt Nam.

Không chỉ đơn giản như những trang web hẹn hò online thông thường khác. Noiduyen.com cung cấp cho các bạn những dịch vụ hẹn đôi và hẹn hò nhóm thực tế ngoài đời tại các điểm hẹn thuộc đối tác của chúng tôi. Chúng tôi cũng thấu hiểu được những lo lắng của các bạn nữ, nhưng hãy yên tâm dịch vụ chúng tôi cung cấp được khép kín, bảo mật và an toàn. Tất cả những người tham gia không cần phải tiết lộ các thông tin riêng tư cá nhân của mình. Và noiduyen.com sẽ hỗ trợ các bạn bất cứ lúc nào các bạn cần trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của noiduyen.com

Bạn sẽ sớm nhận thấy sự khác biệt từ những gì chúng tôi mang lại. Một nền tảng đơn giản và tiện lợi để có thể gặp gỡ tìm hiểu một ai đó. Là hệ sinh thái đầy đủ dành cho các bạn độc thân hoặc có nhu cầu muốn tìm kiếm bạn bè. Hãy cùng trải nhiệm và tận hưởng những điều đặc biệt mà chúng tôi mang lại cho các bạn. Chúc các bạn sẽ sớm tìm thấy một nửa đích thực của mình.

Cảm ơn các bạn đã là thành viên của Noiduyen.com !